เราเป็นใคร มาทำความรู้จักกันคะ

ถ้านับจากแรกเริ่มเดิมทีเลย เราคือร้านสกรีนเสื้อที่เปิดมายาวนาน ตั้งแต่ 10 ปีก่อน มีการขยับขยาย มีการเติบโต มากขึ้น จากร้านเล็กๆ ที่ขายเสื้อผ้ากีฬา กับเสื้อยืดงานสกรีน กลายมาเป็นร้าน ที่โตขึ้นและมีการัดเย็บเอง ทั้งกระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน และเปิดบริการในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น

จากแค่งานสกรีน เพียง 4 แป้น กลายมาเป็น โต๊ะสกรีนที่รองรับงานสกรีน กว่าครั้งละ 40 ตัวต่อรอบ และงานตัดโพลีเฟล็ก งานพิมพ์โพลีเฟล็ก งานปัก งาน Sublimation รวมถึงขยับขยายตัวสินค้า กลายเป็น เสื้อยืด เสื้อโปโล สีพื้น เสื้อเปล่า เสื้อยืด คอกลม-คอวี ผ้า cotton ผ้า comb ผ้า TK เนื้อดี คุณภาพเยี่ยม สวมใส่สบาย มาตราฐานส่งออก และร่วมมือกับร้านค้าชั้นนำ ในการเป็น ตัวแทนจำหน่ายของร้าน No Problem ผู้ผลิตเสื้อคุณภาพรายใหญ่ของไทย

และได้ทำการพลักดัน การตลาดและการทำงานต่างๆ ในรูปแบบของโลก Online ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้พัฒนาทั้ง Software ในการด้านการจัด ระบบหลังบ้าน และการจัดเก็บข้อมูลลูกค้า

ร้านวราลักษณ์

Logo

Waraluk.com

เราคือผู้ผลิต และจัดจำหน่าย เสื้อยืด เสื้อโปโล สีพื้น คอกลม และคอวี และให้บริการ งานสกรีน งานปัก แบบครบวงจร จัดส่งสินค้าได้เร็วที่สุด ในพิ้นที่รังสิต จังหวัดปทุมธานี ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

Line Official

line

Facebook

facebook

©2022 Waraluk.com All Right Reserved | Design By Teerapuch